SuperMind Phú Mỹ Hưng được thành lập năm 2010 với mong muốn giới thiệu chương trình toán bàn tính không chỉ cho học sinh Việt Nam mà còn cho các em học sinh mang quốc tịch nước ngoài có phụ huynh hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ngôn ngữ giảng dạy toán bàn tính ở SuperMind Phú Mỹ Hưng là tiếng Anh. Trải qua 6 năm hoạt động, SuperMind Phú Mỹ Hưng đã đón tiếp hàng trăm lượt học sinh. Trong số đó có các học sinh đến từ các nước và vùng lãnh thổ có quan hệ thương mại lớn với Việt Nam phải kể đến như Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Pháp, Ấn Độ.

pmh_country
Ở SuperMind Phú Mỹ Hưng, các bạn nhỏ không những hăng say học tập toán bàn tính mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn học sinh nước ngoài, tạo nên một môi trường thân thiện, đa văn hóa. Đối với các bạn học sinh học trường Việt Nam nhất là các bạn nhỏ, những tưởng ngoại ngữ sẽ là rào cản cho việc học, nhưng với khả năng bắt nhịp nhanh của lứa tuổi và sự hỗ trợ của các thầy cô thì hầu hết các bạn đều không cảm thấy khó khăn, thay vào đó nơi đây lại trở thành môi trường tự nhiên để các bạn luyện tập ngoại ngữ.

pmh_school
Sự xuất hiện, phát triển của SuperMind Phú Mỹ Hưng rất độc đáo trong tổng thể hệ thống SuperMind Việt Nam. Một mặt, thể hiện tính chuyên sâu trong lĩnh vực toán bàn tính của SuperMind khi không chỉ gói gọn trong việc giảng dạy học sinh Việt Nam mà còn mang đến cơ hội cho các em học sinh nước ngoài. Mặt khác, chứng tỏ rằng toán bàn tính có sức hút đặc biệt, lan tỏa đến tất cả các em học sinh, bất kể từ nước nào hay đang theo học tại môi trường nào.

Hy vọng rằng SuperMind Phú Mỹ Hưng sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển, tạo môi trường đa văn hóa trong học tập toán bàn tính.

dscf0014-2