Tiếp nối thành công của các cuộc thi trong những năm vừa qua, SuperMind chính thức thông báo tổ chức Cuộc thi Toán tính nhanh – SuperMind SpeedMath 2016 vào Thứ Bảy, ngày 5/11/2016, từ 8:00 đến 11:00 sáng, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi nhằm giúp các em thêm tự tin, là dịp để các em thể hiện năng lực và sự tiến bộ của mình sau một năm rèn luyện chăm chỉ, là vòng tuyển chọn để đưa các em đến với cơ hội tham dự Cuộc thi Toán bàn tính quốc tế, được tổ chức hằng năm tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Các em đạt Cúp Vàng và Cúp Bạc trong cuộc thi này sẽ được tham gia lớp rèn luyện nâng cao hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng và được đề cử tham dự Cuộc thi Toán bàn tính quốc tế 2017 tổ chức tại Đài Loan.

Cùng với thành tích thầy và trò SuperMind đã gặt hái được trong các kỳ thi toán bàn tính quốc tế diễn ra tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan và Malaysia các năm qua, SuperMind hy vọng sẽ chọn được nhiều gương mặt xuất sắc mới tham gia tranh tài trong cuộc thi quốc tế tới đây.

Với không gian sang trọng của địa điểm thi, Ban Tổ chức cũng chuẩn bị tiệc trà để quý vị phụ huynh và người thân của các em được thoải mái trò chuyện, giao lưu, chia sẻ với nhau kinh nghiệm hỗ trợ các em theo học Toán tính nhanh – SpeedMath trong khi theo dõi các em dự thi.

Quý phụ huynh cần thêm thông tin về cuộc thi cũng như các thông tin khác về Toán tính nhanh – SpeedMath xin vui lòng liên hệ với các trung tâm để được giải đáp.